[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy mình giết người điềm gì? Đánh con gì?

Có lẽ nhiều bạn đã từng nằm mơ thấy mình giết người, sau đó đã rất hoảng sợ và lo lắng. Vì thực sự đây là cảnh tượng gây ám ảnh với nhiều người nếu nó xảy ra ở đời thực. Tuy nhiên giấc mơ kỳ lạ mang đến điềm báo gì cho tương lai hay cảnh báo dấu hiệu tâm lý gì? Hãy cùng sarahkchen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy mình giết người nhé!

I. Tại sao lại nằm mơ thấy mình giết người?

Giết người là hành vi trái pháp luật nhằm giết chết mạng sống của nạn nhân. Đây là một hành vi man rợ, mang tính bạo lực cũng như trái về đạo đức lẫn pháp luật. 
Và việc giết người dù ở ngoài đời thực hay trong giấc mơ cũng là một hình ảnh ám ảnh với nhiều người. Vậy tại sao bạn lại nằm mơ thấy mình giết người?

Mơ thấy mình giết người cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tâm lý

Theo nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng bạn mơ thấy mình giết người cho thấy bạn đang có một vấn đề nào đó cần giải quyết mà chưa làm được. Hoặc có thể bạn đang quá lo nghĩ, ám ảnh về vấn đề gì đó. Bên cạnh đó cũng có thể lý giải là do bạn đang có nỗi đau, nỗi sợ về vấn đề nào đó mà bạn cần phải vượt qua. 
Tuy nhiên để hiểu rõ chính xác những điềm báo sau giấc mơ thấy mình giết người hãy cùng chúng tôi đi giải mã ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy mình giết người

1. Mơ thấy cảnh mình giết người

Mơ thấy cảnh mình giết người cho thấy bạn đang gặp nhiều áp lực

Nếu như bạn nằm mơ thấy cảnh mình giết người chắc hẳn bạn hiện tại gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Giấc mơ này cho thấy bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn, rồi mọi chuyện sẽ suôn sẻ và trở về quỹ đạo của nó.

2. Nằm mơ thấy mình giết người thân

 • Nếu bạn mơ thấy mình giết chết bố mẹ cho thấy bạn đang gặp vấn đề khó khăn nào đó chưa thể giải quyết được. Hãy bình tĩnh thì mới có thể tìm được giải pháp bạn nhé!
 • Mơ thấy mình giết anh chị/ em cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được một sự giúp đỡ nào đó từ người thân của mình.
 • Còn nếu mơ thấy mình giết vợ/ chồng thì không cần lo lắng vì giấc mơ này báo hiệu cho sự hạnh phúc và vui vẻ của hai người.

3. Chiêm bao thấy giết người lạ

Có thể thời gian tới bạn sẽ có được một người bạn, người đồng nghiệp thẳng thắn và trung thực. Và rất có thể người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, vậy nên hãy biết trân trọng mối quan hệ này nhé!

4. Mơ giết người yêu
Giấc mơ này phần nào bộc lộ tính cách gia trưởng, độc đoán của bạn, bạn là người luôn muốn người khác nghe theo sự sắp đặt của bạn. Từ đó bạn tạo cảm giác đối phương khó chịu và không muốn tiếp xúc lâu dài. Hãy sửa đổi tính cách này dần dần bạn nhé!

5. Mơ giết người rồi tự sát

Điềm báo sắp tới chính là bạn nên cẩn thận hơn vì rất có thể sẽ xuất hiện rủi ro liên quan đến công việc làm ăn, sẽ có người quấy phá bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm, vì có thể có người khác sẽ chen vào tình cảm của bạn đó!

6. Mơ mình giết người có máu

Đừng lo lắng giấc mơ này báo hiệu vận may của bạn trong kinh doanh, sắp tới bạn sẽ làm ăn phát đạt và nhận được một khoản tiền lớn. Vậy nên thời gian tới hãy nắm bắt cơ hội để phát triển hơn bạn nhé!

7. Mơ mình giết nhiều người

Thực sự không cần sợ hãi sau giấc mơ, nó cảnh báo bạn sắp tới sẽ chiến thắng người nào đó trong một cuộc thi hay trận đấu nào đó! Đây thực sự là điềm báo tốt với bạn.

8. Nằm mơ thấy giết người bị công an bắt

Giấc mơ này dự đoán sắp tới tiếng vang của bạn sẽ được vang xa, có thể bạn làm được việc thiện, có ích cho xã hội. Đây hoàn toàn là một điềm tốt.

9. Mơ thấy mình giết người yêu cũ

Mơ thấy giết người yêu cũ cho thấy bạn đã buông bỏ được quá khứ

Đây là một dấu hiệu tốt, bạn có thể chấm dứt mọi sự oán hận và thất vọng do người đó đem lại. Cũng có thể nói là bạn đã quên được họ cùng với kỷ niệm đã qua. Hãy mở lòng để đón nhận người mới,. xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. 

10. Mơ mình giết kẻ thù

Mơ thấy giết kẻ thù cho thấy những khó khăn mà bạn đang gặp phải hay sắp có sẽ sớm vượt qua mà thôi. Đặc biệt bạn còn có sự hẫu thuận giúp đỡ từ quý nhân nên không cần phải lo lắng. 

III. Mơ mình giết người đánh con gì?

Mơ thấy mình giết người đánh con 47 – 83

Mơ thấy mình giết người mang đến nhiều điềm báo bí ẩn, bên cạnh đó nó còn mang đến nhiều con số may mắn, có thể bạn không biết. Hãy thử sức với một số con số liên quan như:
 • Mơ thấy mình giết người: 47, 83
 • Giấc mơ thấy mình giết thân: 14, 41
 • Mơ thấy mình giết thường xuyên người: 49
 • Mơ thấy mình giết người yêu: 24, 42
 • Mơ thấy mình giết người lạ: 44
 • Mơ thấy mình là sát nhân trong các vụ án: 41, 44
 • Mơ thấy giết bạn: 83, 47
 • Mơ thấy mình giết người, treo cổ: 86
 • Nằm mộng thấy mình giết kẻ thù: 35
 • Mơ giết người trong cơn nóng giận: 37
 • Mơ thấy mình giết người trong nhà: 12, 09
 • Mơ thấy mình giết người nhiều lần: 33, 89
 • Mơ thấy mình giết người trong tù: 14, 41
 • Mơ thấy mình giết người ngoài đường: 83, 47
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao: 41, 44
 • Mơ thấy mình giết người bằng gậy: 24, 42
 • Mơ thấy mình giết người bằng tay: 47, 83
 • Mơ thấy mình giết người bằng súng: 77, 14

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về mơ thấy mình giết người được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!