Sinh năm 1994 hợp màu gì? Xây nhà hợp hướng nào?

Với mỗi mệnh khác nhau sẽ có những màu sắc phù hợp mang đến vận may trong cuộc sống và sự nghiệp. Vậy người sinh năm 1994 hợp màu gì? Ngay sau đây, sarahkchen.com sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 1994

Vận mệnh người sinh năm 1994 như thế nào?

 • Tuổi Tuất là những người có lòng nhân ái nhất, họ quan tâm đến người khác hơn là quan tâm đến bản thân. Mục đích của họ là mang lại hạnh phúc cho những người thân yêu chứ không phải tiền bạc hay danh vọng. Nhìn chung, những người sinh năm 1994 là người chu đáo và tốt bụng, nhưng đôi khi họ lại quan tâm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác.
 • Nhiều người cảm thấy khó khăn khi chung sống với những người sinh năm 1994 vì họ hay phán xét và bốc đồng. Họ luôn mong muốn có một cuộc sống viên mãn nên trước khi quyết định làm bất cứ việc gì, họ luôn suy nghĩ kỹ để sau này không phải hối hận. Suy nghĩ của họ chín chắn và thực tế, nhưng đôi khi phóng đại.
 • Nam giới ngay từ nhỏ gặp rất nhiều khó khăn vất vả, từ năm 26 tuổi cuộc đời sẽ thay đổi được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tuy có chút phiền muộn trong cuộc sống nhưng càng về sau cuộc sống càng bình lặng. Bạn thường không gặp quá nhiều khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống nhưng về sau danh lợi sẽ có quý nhân phù trợ.
 • Gia đạo không yên, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ, muốn gì được nấy. Sau 27 tuổi, công danh bắt đầu phát triển, có thể lên chức, đến hơn 34 tuổi thì có thể được thăng quan tiến chức.
 • Nữ mạng có cuộc đời tốt đẹp về danh phận, cuộc sống, sau này được hưởng sung sướng và gặp nhiều may mắn. Tuy phải chịu khổ sở, lận đận nhưng đến trung vận thì sẽ có khởi sắc được hạnh phúc và an nhan. Gia đạo hạnh phúc, công danh chỉ ở mức độ trung bình. Bắt đầu từ thời trung vận trở đi, đường tài lộc khá tốt, tiền vào như nước.

II. Người sinh năm 1994 hợp màu gì?

Bảng màu sắc cho người sinh năm 1994 mệnh Hỏa

 • Màu xanh lá cây: Người sinh năm 1994 rất hợp với màu này, nó là màu của tự nhiên, màu của tự do, là biểu tượng của sự rộng lớn. Điều này cũng phù hợp với những người sinh năm Tuất, thích bay nhảy, thích khám phá thế giới nhân vật. Vì vậy đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo.
 • Màu cam, hồng, đỏ tím: Tùy theo mối quan hệ, những màu này sẽ là lựa chọn phù hợp cho người sinh năm Giáp Tuất. Những màu này sống động, tươi sáng, vui tươi và cập nhật. Vì vậy, sử dụng gam màu này, tuổi Tuất luôn rực rỡ, tươi vui, đường lui cũng vô cùng thuận lợi.
 • Màu vàng và nâu đất là những màu bạn có thể sử dụng. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy khuyên tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng những gam màu này. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đam mê và yêu thích chúng, bạn vẫn có thể sử dụng chúng.

III. Người sinh năm 1994 kỵ màu gì?

Theo quan hệ tương khắc, không nên sử dụng các gam màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi. Đặc biệt là màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy, bởi đây được coi là màu đại kỵ của bạn. Vì vậy, khi bạn sử dụng màu sắc, bạn phải thực sự chú ý đến những màu sắc này nhé!
 • Màu sắc khắc chế: Ngoài ra người mệnh Hỏa có thể đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc năng lượng của Kim.
 • Màu kiêng kỵ: Người mệnh Hỏa cần tránh trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành xung khắc, Thủy khắc Hỏa, những màu sắc đối lập này cản trở, ức chế năng lượng của hỏa khiến những người này cảm thấy hụt hẫng, khó chịu, trì trệ trong công việc và cuộc sống.

IV. Người sinh năm 1994 xây nhà hợp hướng nào?

Hướng nhà được coi là yếu tố quan trọng giúp gia chủ có cuộc sống sung túc và bình an hơn. Mặt khác, những hướng cấm kỵ, sẽ thu hút tà khí, khiến gia đình mâu thuẫn, thậm chí nhiều tệ nạn không mong muốn.
Việc tìm hiểu người sinh năm 1994 không chỉ áp dụng vào việc xác định hướng nhà. Bạn có thể chọn hướng bài trí bàn làm việc, giường ngủ phù hợp trong không gian sống… để thuận lợi và bình an hơn.

Hướng xây nhà phù hợp cho người sinh năm 1994

1. Đối với nam sinh năm 1994 

 • Hợp hướng: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).
 • Hướng xấu: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và hướng Bắc (Lục sát).

2. Đối với nữ sinh năm 1994 

 • Hợp hướng: ông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

V. Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

 • Theo quan niệm tương khắc, những người sinh năm 1994 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Bởi Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
 • Tam hợp: Người sinh năm 1994 hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dần. Với những người tuổi này kết hợp làm ăn sẽ rất tốt, còn trong tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng.
 • Tứ hành xung: Người sinh năm 1994 không hợp với người tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi. Khi tiếp xúc với nhau thường xung khắc, không chịu nhìn nhận và lắng nghe đối phương. Trong trường hợp 2 bên mắc lỗi thường có xu hướng hận thù và khó tha thứ.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sinh năm 1994 hợp màu gì? Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp người tuổi Giáp Tuất lựa chọn được màu sắc phù hợp mang lại may mắn nhé!