Người sinh năm 1994 mệnh gì? Công danh, sự nghiệp, tình duyên 2021

Bạn đang thắc mắc người sinh năm 1994 mệnh gì? Con đường công danh, sự nghiệp , tình duyên trong năm 2021 như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây của sarahkchen.com để hiểu rõ hơn về tuổi 1994 nhé!

I. Người sinh năm 1994 mệnh gì?

Người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa

 • Trong luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, người sinh năm 1994 là mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa. Từ Hỏa là biểu tượng của lửa và sự ấm áp. Lửa mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc cho người mang nó. Về mặt tích cực, lửa tượng trưng cho đam mê và nhiệt huyết, lửa tượng trưng cho chiến tranh và lòng đố kỵ của con người.
 • Nam mệnh sinh năm 1994 mệnh hỏa thuộc cung phi là Càn, ngữ hành là Kim thuộc Tây tứ mệnh. Còn nữ có cung phi là Ly, ngũ hành là Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.
 • Những người mệnh Hỏa là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ biết sự thật, họ biết đồng đội của mình, họ tôn trọng mọi người và họ lãnh đạo các nhóm rất hiệu quả và năng suất. Những người sinh năm Tuất có đặc điểm là thẳng thắn và quyết đoán, nhưng đôi khi hơi quá khích. Những người này khó kiểm soát cảm xúc của mình, dễ bị xúc phạm và hay lên tiếng. Tuy nhiên, họ không có ác ý. Tất cả những gì họ làm là hy vọng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Người thuộc tính Hỏa, bản tính hay cáu gắt, dễ quên.

II. Tử vi người sinh năm 1994

Tử vi của người sinh năm 1994 trong năm Tân Sửu

1. Đối với nữ sinh năm 1994

Xem tử vi năm 2021, năm nay nữ sinh năm 1994 gặp thất tài, hao tài tốn của, dễ bị đối thủ cạnh tranh hoặc tai tiếng. May mắn thay, bản mệnh được gia tiên che chở nên không gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, trong năm nay, mọi việc cần phải chậm lại, bình tĩnh, tránh hấp tấp mắc phải những sai lầm không đáng có. Giao tiếp hay đối ngoại, nếu không thể nhân nhượng, hãy nhẫn nại, đừng lời qua tiếng lại.
 • Sự nghiệp: Công việc ban đầu sẽ gặp nhiều thử thách và không suôn sẻ như kế hoạch. Bản mệnh cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. Người kinh doanh cần có kế hoạch cụ thể, tránh nhầm lẫn. Những người có mức lương ổn định và công việc không gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần bạn kiểm soát được bản thân trong lời ăn tiếng nói thì cuộc sống của bạn sẽ hài hòa hơn.
 • Tài chính: Năm 2021 là một năm tài chính trỗi dậy, và chúng ta cần nắm bắt cơ hội để đạt được mức tăng trưởng lớn hơn.
 • Tình duyên: Năm nay đời sống tình cảm của bạn cũng tương đối suôn sẻ, được nhiều người quý mến, nhân duyên giúp đỡ. Đối với những người đã kết hôn, trong cuộc sống gia đình không có gì xung đột, gia đình hòa thuận, thuận hòa, làm ăn phát đạt, có chí hướng, yêu thương nhau.
 • Sức khỏe: Năm nay sức khỏe của bạn hơi yếu, nhất là chuyện sinh nở nên cần tập thể dục nhiều hơn, nhất là trong tháng 9.

2. Đối với nam sinh năm 1994

Năm nay gặp thất tài, tài chính sa sút, công việc làm ăn dễ bị tai tiếng. Nhưng tốt hơn hết bạn nên có sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh thì đỡ vất vả hơn. Ngoài ra, nếu năm nay xui xẻo, không nên hấp tấp, vội vàng. Giao tiếp bằng lời nói, để thêm kỹ năng, nếu có tranh chấp nên nhượng bộ để tránh cãi vã. May mắn thay, cuối năm có quý nhân giúp đỡ, hơn người có cơ hội, như câu nói, bạc tình đỏ đen.
 • Sự nghiệp: Đây là năm vận trình kém, nên đề phòng kẻ xấu, nhất là trong công việc. Các vấn đề phát sinh nằm ngoài kế hoạch và bạn cần phải nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Nhưng năm nay không nên kinh doanh hay làm ăn lớn sẽ hao tốn tiền của.
 • Tài chính: Năm 2021 là một năm đầy biến động, và chúng ta cần nắm bắt cơ hội để phát triển hơn nữa. Kết quả năm nay là nền tảng cho sự tiến bộ trong tương lai của bạn.
 • Tình duyên: Năm nay đời sống tình cảm của bạn tốt hơn, được nhiều người quý mến, có quý nhân phù trợ. Nhưng để tiến tới hôn nhân thì cả hai bên cần suy nghĩ kỹ càng. Người đã kết hôn, năm nay cuộc sống gia đình sẽ không xung khắc, gia đạo hòa thuận, thuận hòa, làm ăn phát đạt, yêu thương nhau.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của bạn năm nay hơi yếu, nhất là chuyện sinh nở. Bạn nên tập thể dục để có sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là tháng 9

III. Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Người sinh năm 1994 hợp với màu gì?

 • Sau khi xác định được người sinh năm 1994 mệnh gì thì việc lựa chọn màu phù hợp sẽ trở nên đơn giản. Người sinh năm 1994 hợp với màu xanh lam nhạt. Đây là màu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Với những món đồ hay trang sức nhiều màu sắc này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những màu như đỏ, hồng, tím cũng rất lý tưởng cho người mệnh hỏa. Màu sắc bạn nên tránh là màu đen. Màu này tượng trưng cho các nguyên tố Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa nên có thể ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bạn. Tránh mặc quần áo màu đen và các vật dụng màu đen ở nhà để giảm bớt điềm báo và điềm xấu.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp người sinh năm 1994 mệnh gì, tử vi năm 2021 như thế nào. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân để có quyết định đúng đắn.